Trải nghiệm bay cùng thủy phi cơ ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long

Nếu bạn đã từng đi Hạ Long thưởng ngoạn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long trên các tàu du lịch theo tiếng (du thuyền nhỏ) hay tham gia các tour ngủ đêm trên vịnh (du thuyền lớn) thì cũng chỉ được chiêm ngưỡng được một phần vẻ đẹp bất tận của vịnh Hạ Long. Nhưng ngày nay với sự ra đời của loại hình du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ thì bạn sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh vịnh với nhiều góc nhìn khác nhau từ trên cao.

 

Có lẽ bất kỳ một du khách nào đến với Hạ Long cũng muốn một lần được trải nghiệm loại hình độc đáo này, nó không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển mà còn đem đến những góc nhìn mới lạ độc đáo từ trên cao với khung cảnh rộng lớn của hàng nghìn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ hòa quyện với làn nước trong xanh của của vịnh Hạ Long tạo lên một bức tranh thủy mặc khổng lồ.

 

Hiện nay tại Việt Nam hàng không Hải Âu là hãng hàng không tư nhân đầu tiên cung cấp dịch vụ thủy phi cơ với những dịch vụ bay ngắm cảnh cao cấp. Loại hình kinh doanh này đã phát triển mạnh trên thế giới tuy nhiên còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Máy bay hãng sử dụng là: Máy bay Cessna Caravan C208B-EX năm 2014 với số hiệu đăng ký VN B-466, VN-B468 và VN-B469. Dòng máy bay này hiện được coi là một trong những dòng máy bay thủy phi cơ an toàn nhất thế giới.

Hàng không Hải Âu là hãng hàng không tư nhân đầu tiên cung cấp dịch vụ thủy phi cơ tại Việt Nam.

Máy bay với 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ rộng rãi, giúp hành khách có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên máy bay và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vịnh Hạ Long từ độ cao từ 150 đến 3.000 m so với mực nước biển.

 

Hành trình 25 phút trải nghiệm của bạn sẽ bắt đầu từ bến riêng tại cảnh Tuần Châu. Sau đó thủy phi cơ sẽ đưa đoàn đi đi theo hành trình đã được thiết kế để giúp quý khách có thể tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của 1.969 hòn đảo lớn nhỏ trong đó những điểm nổi tiếng mà thủy phi cơ sẽ đi qua như: đảo Titop, hòn Bút, Đảo Đầu Bê, Đảo Cống Đỏ, Đảo Bồ Hòn, Đảo Quan Lạn… Và hàng nghìn hòn đảo đá vôi với những vách đá dựng sẽ khiến bạn phải thực sự thốt lên vì cảnh đẹp của Hạ Long mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sau 20 phút bay thủy phi cơ sẽ bay vòng về khu vực Hòn Gai, Bãi Cháy… để quý khách có thể ngắm nhìn thành phố Hạ Long phát triển đầy năng động xứng với danh xưng là một trong những thành phố du lịch lớn miền Bắc. Kết thúc hành trình thủy phi cơ sẽ đưa đoàn về lại bến tàu Tuần Châu, đoàn có cơ hội chụp hình check in “ sống ảo ” với phi hành đoàn hoặc chụp hình với thủy phi cơ…

Đặc biệt, hiện nay hãng hàng không Hải Âu đang có nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi cực sốc với giá chỉ từ 1.500.000 đồng là bạn đã có 25 phút bay ngắm cảnh Hạ Long bằng thủy phi cơ.

Ngoài ra, nếu muốn “sang chảnh” hơn bạn có thể chọn gói bay ngắm cảnh kết hợp với 01 đêm ngủ đêm trên du thuyền Aphrodite 5 sao với giá 4.200.000đ / Người lớn. Hoặc trên du thuyền Alisa Premier 5 sao với giá chỉ còn: 4.200.000đ/ Người lớn. Thời gian áp dụng đến hết 30/09/2020 ( dành cho khách Việt Nam )

Thông số chính của thủy phi cơ:

Phi hành đoàn: 02 người ( 01 cơ trưởng + 01 cơ phó )
Sức chưa tối đa: 12 người lớn ( có quy định về cân nặng của hành khách )
Thời gian ngắm cảnh: 25 phút ngắm cảnh trên vịnh Hạ Long
Kích thước máy bay: 12.67 mét dài, 5 mét cao và sải cánh 15.9 mét
Trọng lượng tối đa: 4.119 kg
Tốc độ tiêu chuẩn: 260 km/01 giờ
Giá vé: 1.550.000 VNĐ/01 người ( áp dụng đến hết 30/09/2023 )

Lưu ý về phụ thu và trẻ em:

  • Phụ thu cuối tuần T7 & CN: VND 150,000/vé
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: VND 200,000 vé (Ngồi chung ghế, tối đa 2 bé mỗi chuyến bay)
  • Trẻ em từ 2 tuổi: Tính bằng giá vé người lớn

Điều kiện & điều khoản đặt vé thuỷ phi cơ:

  • Điều kiện mở chuyến: Tối thiểu 4 khách thanh toán/ chuyến bay
  • Không huỷ đặt chỗ và không hoàn tiền, hỗ trợ khách hàng thay đổi/dời ngày bay và có tính phí giá vé chênh lệch phát sinh nếu có Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác.
  • Đối tượng hành khách: người dân Quảng Ninh và ngoại tỉnh đủ điều kiện theo yêu cầu về phòng chống dịch của UBND tỉnh.
Gọi điện thoại
0969.202.888
Chat Zalo